TIẾNG ANH A2

Rất nhiều học viên đang cần gấp chứng chỉ tiếng anh A2 để kịp nộp hồ sơ thi công chức hay nộp bổ sung đầy đủ hồ sơ giảng dạy cho giáo viên hay là các cá nhân bệnh viện , cơ sơ y tế …….. Nhưng trên thực tế chính bản thân lại không dùng đến tiếng anh trong công việc .

 Hiện nay, Bộ GD&ĐT công nhận 10 cơ sở giáo dục được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ và được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Không giống như trước đây, chứng chỉ tiếng Anh có thể dễ dàng mua bán ở trên mạng và ở cổng trường Đại học với giá vài trăm nghìn đồng và do các trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cấp. 

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Hà Nội

– Trường Đại học Huế

– Trường Đại học Đà Nẵng

– Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Trung tâm SEAMEO RETRAC

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Đại học Thái Nguyên

– Trường Đại học Cần Thơ

– Trường Đại học Vinh

Tuy nhiên , nhiều đối tượng lợi dụng những người mua chứng chỉ tiếng Anh A2 để trục lợi. Họ bán chứng chỉ Tiếng Anh A2 và cam kết có chứng chỉ trong ngày một ngày hai . Hơn nữa , học viên không phải đi thi mà vẫn có chứng chỉ   à   những trường hợp này chứng chỉ 100% là chứng chỉ giả , học viên không yên tâm trong quá trình sử dụng , nếu cơ quan nơi các bạn làm việc điều tra ra thì chính các bạn là người thiệt thòi đầu tiên !

 

Trong khi đó tiếng Anhh A2 là trình độ cơ bản mà kể cả những người mất gốc chỉ cần chịu khó một chút cũng có thể đạt được.

Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu