Những lý do bạn nên chọn Liên Việt Education

Ngày: 02/04/2018 lúc 15:33PM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đứng ra thực hiện các công việc về cấp chứng chỉ Tiếng Anh cũng như Tin học cho những học viên có yêu cầu. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín để bạn tin tưởng. Đối với Trung tâm của chúng tôi, cam kết 100% về đầu ra cũng như thời gian nhận chứng chỉ đúng thời hạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên Việt Education - trung tâm ôn, thi và cấp chứng Chỉ Tiếng Anh - Tin Học, hệ Văn bằng 2 uy tín nhất Hà Nội

♦ Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc học viên đông và tận tình. Lịch thi + lịch ôn hay những sai sót gì trong thời gian ôn và cấp bằng chúng tôi đều liên hệ ngay với học viên . 

♦ Làm việc dựa trên tinh thần uy tín và đúng hẹn. Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu .

♦ Chứng chỉ cấp 100% là chứng chỉ thật và được lưu hồ sơ gốc. Nếu học viên phát hiện CC giả, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần. Vì là Chứng chỉ là THẬT nên không thể lấy ngay, vì vậy chúng tôi sẽ không nhận làm Chứng Chỉ lấy ngay.

♦ Đội ngũ giáo viên ôn được chọ lọc và hầu hết là thầy cô giáo trong trường. Đề cương cung cấp cho học viên bám sát với kiến thức trọng tâm của đề thi, trình bày đơn giản và dễ hiểu nhất. Vì vậy, học viên đăng kí bên trung tâm chúng tôi luôn đạt đầu ra tỷ lệ cao lên tới 95%.

♦ Lệ phí thi + ôn hợp lý và đảm bảo với học viên: nếu trong trường hợp các bạn bận không đi thi được hay ôn tập không kỹ dẫn đến kết quả thi xấu chúng tôi có những chính sách hỗ trợ tốt nhất và phù hợp nhất.

♦ Không gian ôn thi thoáng, mát, chỗ ngồi rộng rãi, sạch sẽ.

♦ Tài liệu chúng tỗi luôn chuẩn bị sẵn sàng nên các bạn không mất công đi lại. Chúng tỗi hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đối với học viên nào vì lý do quá bận hay đường quá xa không thể đến nộp hồ sơ.
Học viên có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu đăng kí học vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Liên hệ : 0865.401.170

Gmail: lannguyen.tuyensinh@gmail.com

Đ/C: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Mrs .Lan
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu