Liên Việt Education - ôn thi chất lượng cao nhận chứng chỉ uy tín nhất

Ngày: 24/03/2018 lúc 11:22AM

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các bạn học viên đến đăng ký và tham gia vào khóa học đào tạo lấy chứng chỉ tiếng Anh và Tin học của Công ty Liên Việt Education. Đến với những khóa học của chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu để đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Trung tâm tổ chức thi và cấp chứng chỉ UY TÍN nhất Hà Nội 

Theo thống kê thì có hơn 10.000 học viên đã đăng kí ôn và thi tại trung tâm Liên Việt Education. Điều này đã chứng minh sự tin tưởng của các bạn học viên dành cho Trung tâm của chúng tôi.


                (Trên đây là hình ảnh học viên đi ôn tập trước kì thi )


Giáo viên ôn luyện được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo thi chứng chỉ, chắc chắn sẽ mang đến kiến thức trọng tâm nhất với phương pháp dạy dễ hiểu, dễ học nhất.

Từng học viên trong công ty được hướng dẫn tỷ mỉ, giải đáp mọi thắc mắc ngay trong giờ học. Ngoài ra, có thể liên hệ bất cứ lúc nào với giáo viên ngoài giờ nếu có bất kỳ thắc mắc nào không hiểu về nội dung bài học để được giải đáp kịp thời.

Nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đăng ký học tại Trung tâm Liên Việt Education để có được chương trình đào tạo ôn thi chất lượng, đảm bảo kết quả cao

Đặc biệt, học viên được thực hành liên tục để trao dồi kỹ năng, đảm bảo cho kết quả thi tốt nhất cũng như có đủ năng lực để làm việc độc lập sau khi hết khóa học.

Tỷ lệ học viên đỗ sau thi luôn đạt trên 95%. Hơn nữa, chúng tôi cam kết 100% chứng chỉ được cấp là THẬT - có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí thi vui lòng liên hệ :

Hotline: 0865.401.170

Đ/C: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Email: lannguyen.tuyensinh@gmail.com


Mrs .Lan
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu