Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiếng Anh hệ Chính Quy 2018

Ngày: 10/04/2018 lúc 12:15PM

Hiện nay, nhận thấy được tầm quan trọng của văn bằng 2 Tiếng Anh cùng với đó là nhu cầu học ôn thi lấy bằng ngày càng gia tăng, chúng tôi- liên kết đào tạo với các đơn vị đào tạo  văn bằng 2 Tiếng Anh  với nhiều ưu thế về chất lượng cũng như đảm bảo cam kết đạt kết quả cho các học viên. Bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn. 

 TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH HỆ CHÍNH QUY

 


 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

− Những người có bằng tốt nghiệp đại học các hệ chính quy, tại chức, chuyên tu, mở rộng, từ xa, tập trung (Trừ đại học ngắn hạn).


NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH:

---> Miễn thi Ngoại ngữ đầu vào, đảm bảo chuẩn về yêu cầu trước khi bảo vệ luận văn THẠC SỸ, TIẾN SĨ và một số ngành học theo quy định của Bộ Giáo dục.

---> Miễn thi môn ngoại Ngữ đối khi thi Công chức, xét tuyển Viên chức: Công chức thi nâng ngạch, nâng lương,..

--->Văn bằng 2 Tiếng Anh có giá trị cao, thời hạn sử dụng suốt đời (So với các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, Chứng chỉ khung Châu Âu, chỉ có thời hạn từ 1 - 2 năm).

---> Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế, có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tiếp, đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

 ---> Có trình độ tiếng Anh khi tốt nghiệp đạt chuẩn IELTS 5.5 đến 6.5, tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

---> Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO 

− Học tập trung hoặc từ xa.

− Để hỗ trợ học viên tốt nhất về thời gian. Chúng tôi tổ chức đào tạo vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần .

− Đối với học viên ở xa hoặc không có nhiều thời gian chúng tôi có những tài liệu học online.

− Thời gian đào tạo : 12 tháng.

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ GỒM CÓ:

 ♦Phiếu dự tuyển theo mẫu

 ♦ Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng

 ♦ Bảng điểm bằng đại học (bằng thứ nhất)

 ♦ 4 ảnh màu khổ 3×4

 ♦ 1 bản sao giấy khai sinh

Lý do bạn nên chọn đăng kí tại Đơn Vị Chúng Tôi :

♦Trong quá trình học chúng tôi hỗ trợ học viên một cách tối đa nhất .

♦Dưạ vào thời gian của học viên mà chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn lớp học hợp lý nhất .

♦Ngoài ra , sẽ tạo điều kiện cho học viên ko có điều kiện về thời gian tham gia học trực tiếp.

Mọi thông tin học viên cần tư vấn thêm hoặc nộp hồ sơ trực tiếp liên hệ:

Hotline: 0865.390.781 ( Cô Quỳnh)

Đ/C:  Số 5 Hạ Yên , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội


Mrs Quỳnh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu