Lý do nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Liên Việt Education

Ngày: 14/09/2018 lúc 10:48AM

Ngày nay, việc học và lấy văn bằng 2 tiếng Anh đã trở nên hết sức cần thiết, và là mối quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ cũng như những người đã đi làm. Thấu hiểu tâm lý ấy, bài viết dưới đây của Liên Việt Education sẽ bật mí cho bạn những lý do vì sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trung tâm nhé!

LÝ DO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH TẠI LIÊN VIỆT EDUCATION

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Liên Việt Education rất chú trong đến việc đầu tư vào chất lượng đào tạo, giảng dạy. Điều ấy được thể hiện ngay từ đội ngũ giảng viên ưu tú và xuất sắc của Trung tâm.

Đối với các bạn học viên đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh của Trung tâm ôn thi Liên Việt Education, các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh giảng dạy, hướng dẫn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm cơ hội được trao đổi bài vở, và được những thầy cô có chuyên môn cao hướng dẫn để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình.

Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những trở ngại rất lớn cho việc học văn bằng 2 tiếng Anh, đặc biệt là với những ai đã đi làm, đó là vấn đề thời gian. Do đó, Trung tâm Liên Việt Education đã mở rất nhiều lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các bạn có thể chủ động thu xếp thời gian làm việc trong giờ hành chính của mình.

ĐĂNG KÝ ÔN THI VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO 

Các bạn có nhu cầu học ôn thi lấy Văn bằng 2 tiếng Anh qua trung tâm Liên Việt Education của chúng tôi có thể liên hệ qua: 

Liên hệ : 08 65390781 ( Cô Quỳnh)

Đ/c : Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội


Mrs .Lan
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu