Phân Biệt Chứng Chi Tin Học Giả - Thật Dễ Dàng Nhất

Ngày: 07/06/2018 lúc 09:07AM

Hiện nay do nhu cầu bổ sung hồ sơ cơ quan, xin việc, hay thi công chức viên chức, nâng ngạch chuyển ngạch nhiều. Có rất nhiều cơ sở, Trung tâm làm chứng chỉ GIẢ lấy ngay nếu bị phát hiện sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Để giúp mọi người hiểu hơn Chungchitienganh.vn sẽ đưa ra một số dấu hiệu nhận biết Chứng chỉ giả thông qua bài viết dưới đây.

Thời gian nhận chứng chỉ

+ Đối với chứng chỉ thật 3-4 ngày sau thi học viên mới có thể nhận chứng chỉ . Vì bên đơn vị tổ chức họ cần làm danh sach thi , lưu hồ sơ gốc cho các bạn .

+ Đối với chứng chỉ giả bạn có thể lấy ngay sau khi đọc thông tin ngày tháng năm sinh của bạn .  

Học viên đăng kí có cần đi thi hay không?

Với các trung tâm làm chứng chỉ thật thì học viên bắt buộc phải đi thi , vì khi đi thi bạn mới có trong danh sách thi và có camera quay lại toàn bộ quá trình thi nên không có trường hợp thi hộ. Còn Chứng Chỉ GIẢ bạn không cần thi , không cần nộp giấy tờ gì chỉ cần cho họ thông tin ngày sinh và tên là có NGAY LẬP TỨC !

Nhận biết qua Dấu đóng và chữ kí trên Chứng chỉ

+ CHỨNG CHỈ GIẢ: dấu đóng nét không bị chệch nhòe của mực ấn tay trực tiếp do in bằng máy  , Chữ kí nhạt , không có độ đậm nhạt tự nhiên , chỉ tinh mắt một chút là có thể nhận ra ngay .

+ CHỨNG CHỈ THẬT : dấu đóng có độ nhòe của mực , nhìn rất thật . Chữ kí đường nét tự nhiên ,những nét hất cuối mềm mại .

DƯỚI ĐÂY LÀ MẪU CHỨNG CHỈ TIN HỌC THẬT – CÁC BẠN THAM KHẢONẾU THÂY BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHIA SẺ NGAY ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG CẢNH GIÁC !


Mọi thông tin đăng kí thi học viên liên hệ trưc tiếp :

Đ/C: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ : 0984.396.390 ( Cô Nhung)


 

Mrs .Lan
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Đăng kí ngay
Lịch thi
Nhận tài liệu